Chuyên mục: Công Nghệ

Làm gì khi lỗi wifi trên iphone?

Với những tín đồ công nghệ dùng Samsung, Sony, Oppo,… khi điện thoại gặp lỗi không kết nối wifi thì họ thường khắc phục phục thiết bị android không bắt được wifi. Người dùng iphone trong trường hợp này cũng thế. Tuy nhiên, với các fan nhà táo khuyết liệu bạn đã biết hay chưa?..

Read more

Ngày mai 19/4, Samsung sẽ tổ chức ra mắt Galaxy S8 tại Việt Nam

Opening Galaxy s8

Sự kiện sẽ được bắt đầu vào lúc 14h một trung tâm tổ chức sự kiện lớn ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Có thể nói thị trường Việt Nam đang ngày càng được Samsung đánh giá cao. Dự kiến, 14h chiều mai (19/4), hãng điện tử Hàn Quốc sẽ tổ chức một sự kiện..

Read more

Cập nhật SVRP 2: Thông số kỹ thuật rõ ràng sẽ giúp tăng độ tin cậy thiết bị truyền động van bi

Như bạn có thể đã đọc trong các blog trước đây, tôi đã nhảy vào một đoạn cuối của một chủ đề rất phức tạp – dự báo độ tin cậy van an toàn. Điều này đã được bắt đầu bởi một cuộc họp với Henk Hinssen, người đã được yêu cầu xem xét độ..

Read more

Linkleads nhà cung cấp dịch vụ Email marketing hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ Email Marketing đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp và các cá nhân. Bởi lẽ, việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng tiềm năng và níu chân khách hàng hiện có chính là các yếu tố cốt lõi trong quá..

Read more

Trung tâm điện lạnh khánh sáng

Dịch vụ của trung tâm điện lạnh Khánh sáng

Các dịch vụ của trung tâm điện lạnh Khánh sáng Hiện nay, khi các thiết bị điện lạnh ngày càng được sử dụng nhiều thì tại các thành phố lớn nơi có điều kiện để sử dụng nhiều các thiết bị điện lạnh nhất thì các trung tâm dịch vụ điện lạnh cũng đã mọc..

Read more

Không phải thiết kế, đây mới là “vũ khí” giúp Galaxy S8 thành công và khác biệt

Trong buổi giới thiệu bộ đôi Galaxy S8/S8+, Samsung còn trình làng cả chiếc dock DeX Station cho tính năng DeX (Desktop Experience) nhằm đem lại trải nghiệm desktop như đang sử dụng máy tính. Trước đây, Microsoft cũng đã từng giới thiệu thiết bị Display Dock với tính năng Continuum khi trình làng bộ..

Read more