Tăng lượt view video trên facebook có phải qua công cụ?

 

Bất kỳ ai marketing cũng đều ao ước video quảng bá sản phẩm của mình có lượt view cao, từ đó đem lại nguồn các bạn tiềm năng. bây chừ, có rất nhiều phần mềm tăng view video trên facebook, có muôn ngàn trang web hack views, bạn chỉ cần đăng kí thì View tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện thông thường. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn lôi cuốn người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp tăng lượt view video trên Facebook

 

 

 

 

Chuyện trước hết Cả nhà cần làm nhằm tăng views video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. Anh chị thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, ND không ra gì, chất lượng thấp kém, hình ảnh thì mờ ảo không thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? bởi vậy, đầu tư vào nội dung video là việc làm cấp thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn PR đến khách hàng SP hay DV nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, nội dung nêu cụ thể, cụ thể về giá cả cũng như những tính năng nổi bật của mặt hàng, có vậy mới khiến quý khách chú ý đến nó  được. Nhưng bạn cần tả mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dài dòng khiến video tẻ nhạt và không hấp dẫn được người xem. Hãy chuyên chú vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh rõ ràng, giọng điệu lôi cuốn, tụ tập vào những điều người mua muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn truyền bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người xác nhận? Việc các bạn cần làm bây chừ là hãy khiến video đó trở nên thật suýt nữa, hội tụ kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. chọn lọc những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp nhãi ranh, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm thế mạnh cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan trọng cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những key word nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là ND hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có liên quan tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị cuốn hút bởi video của bạn, tăng lượt view video không còn cạnh tranh nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một chút, kích thích một tí, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí mật như vậy thì nội dung còn hấp dẫn đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của bằng hữu xung quanh mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó chắc chắn có hầu hết khách hàng mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng PT thiên nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần PM, hack view mà View video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

 

 

 

Tác giả: quanghepro.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

eight + 19 =