chieu-hat-go-gia-re-nhat

Chiếu hạt gỗ là một trong những sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ các loại gỗ tự nhiên cao cấp với khả năng chinh phục người dùng bởi nhiều ưu điểm và lợi ích tuyệt vời. Vậy chiếu hạt gỗ có những loại nào và ưu điểm của từng loại ra sao, đừng bỏ qua bài viết này để có được những thông tin chi tiết nhất.

Thị trường chiếu gỗ ngày càng có sự phát triển vượt bậc với nhiều đơn vị kinh doanh. Trong đó, đảm bảo sự uy tín với lòng tin đối với khách hàng đặc biệt phải kể đến Hạt Gỗ Việt. Với khả năng sản xuất và cung ứng trực tiếp các sản phẩm đến tay khách hàng nên chất lượng và giá thành luôn được chúng tôi cam kết tốt nhất.

Chiếu hạt gỗ có những loại nào?

Chiếu gỗ giá rẻ được cung cấp bởi Hạt Gỗ Việt bao gồm các loại như sau:

+ Chiếu hạt gỗ hương.

+ Chiếu hạt gỗ trắc.

+ Chiếu hạt gỗ pơmu.

Mỗi loại chiếu gỗ và vòng hạt gỗ lại mang trong mình những đặc điểm riêng biệt và có mức giá thành khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, sở thích mà người dùng nên tìm hiểu về ưu điểm của từng loại chiếu gỗ để đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

Ưu điểm của từng loại chiếu hạt gỗ

  • Chiếu hạt gỗ hương:

Chiếu gỗ hương được khá nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng bởi đây là sản phẩm được làm từ loại gỗ tự nhiên cao cấp xong mức giá thành lại khá bình dân. Không chỉ đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ, độ bền cao, màu sắc sang trọng mà chiếu từ hạt gỗ hương còn có mùi hương mang đến cảm giác thư thái khi nằm, đồng thời giúp cơ thể người dùng luôn cảm thấy thoải mái khi nằm.

  • Chiếu hạt gỗ trắc:

Gỗ trắc thuộc vào danh sách các loại gỗ quý hiệm và có giá trị kinh tế cao. Vì thế mà chiếu hạt gỗ trắc và đệm hạt gỗ trắc tạo nên một không gian sống vô cùng bắt mắt và sang trọng khó mà tìm thấy từ sản phẩm chiếu gỗ khác. Bên cạnh đó, chiếu gỗ trắc còn rất bền theo thời gian sử dụng nhờ đặc tính cứng, rắn, chắc.

  • Chiếu hạt gỗ pơmu:

Đặc điểm của loại chiếu gỗ này là sở hữu hương thơm mát, có độ thông thoáng để đảm bảo thoáng mát về mùa hè và ám áp về mùa đông. Người dùng khi nằm trên chiếu bằng hạt gỗ pơmu sẽ được massage, giúp lưu thông tuần hoàn máu. Không chỉ thế, chiếu gỗ pơmu còn có vân gỗ đẹp với màu sắc tươi sáng nên phù hợp với mọi không gian sống.

Để sở hữu cho mình sản phẩm chiếu hạt gỗ như ý trong mức giá thành tiết kiệm nhất bạn hãy nhanh chóng liên hệ với hatgoviet.vn để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Tác giả: congtungtm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

11 + eleven =