Máy lọc không khí cho ô tô đang là một sản phẩm ngày càng phổ biến trong xe hơi. Giờ đây đã có rất nhiều tài xế trang bị cho mình một chiếc máy lọc đặt ngay cạnh vô lăng của mình. Với những người bị say xe hay khó chịu với mùi trong xe thì lựa chọn chiếc máy lọc không khí oto là 1 lựa chọn cực kỳ hợp lý.

Hiện trên thị trường Việt Nam đang có 4 dòng sản phẩm của 2 thương hiệu là SharpLifePro. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hai thương hiệu nay qua kinh nghiệm từ Đại Hải Thủy – Là đơn vị kinh doanh dòng máy lọc không khí gia đình tại Việt Nam trong hơn 5 năm qua.

Máy lọc không khí oto SHarp

–    Sạch không khí và bụi bẩn trong xe, mang đến không khí trong lành nhất ( tốc độ cực nhanh – chỉ trong vài giây)
–    Khử sạch mùi hôi, mùi thuốc lá, mùi ghế da, mùi xăng dầu một cách hiệu quả bằng công nghệ ion
–    trung hòa các hạt điện tích trong xe do các nguồn điện phát ra tạo cảm giác dễ thở
–    Công nghệ mới, các hạt ion xâm nhập được vào lõi nội thất để xử lý mùi, nấm mốc.
–    Công nghệ Ion tuổi thọ vĩnh cửa nên chi phí ban đầu bỏ ra cao hơn nhưng thời gian sử dụng thì lâu dài, giá dao động từ 2.400.000 đến 2.800.000vnđ
–    Thiết kế sang trọng, phù hợp với nội thất của các xe sang trọng.

Máy lọc không khí oto Lifepro

Đây là thương hiệu máy lọc không khí sản xuất tại Việt Nam đi cùng với đó là giá cả cạnh tranh, được đánh giá là sản phẩm rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
máy lọc không khí oto lifepro
–     Lọc sạch không khí và bụi bẩn trong xe, mang đến không khí trong lành nhất.
–    Làm tươi mới không khí với Ion âm.
–    Khử sạch mùi hôi, mùi thuốc lá, mùi ghế da, mùi xăng dầu một cách hiệu quả bằng ozone.
–    Đặc biệt tốt đối với những người hay say xe, sức đề kháng yếu, và người hay sử dụng thuốc lá, rượu bia.
–    Rất dễ sử dụng.
Tuy nhiên, công nghệ phát ion là công nghệ cũ, không tốt cho sức khỏe con người khi sử dụng trong thời gian dài do đó, khách hàng được khuyến nghị sử dụng trong thời gian ngắn từ 15-20p ngay sau khi máy xử lý xong mùi. Bên cạnh đó công nghệ ion chỉ có tác dụng trên bề mặt nội thất, không len  lỏi sâu vào kết cấu nội thất để xử lý mùi, nấm mốc và tuổi thọ sản phẩm ngắn ( 2 năm) nên giá sản phẩm thấp dao động từ 670.000 đến 820.000 vnđ.

Hiện các sản phẩm máy lọc không khí Sharp đang được đại hải thủy phân phối độc quyền tại thị trường miền Bắc với chất lượng tuyệt vời đi kèm mức giá không thể tốt hơn đang là một cơ hội để cho các khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm bảo vệ sức khỏe với mức giá tốt nhất.

Tác giả: phanducmmo