[Tạp chí ELLE số tháng 1/2018] Từ những cánh đồng bông vải nở trắng núi đồi, người trồng bông trao lại cho người thiết kế những sợi mềm mịn, trắng và dai, đủ lành hiền để phủ lên cơ thể, đủ bền chắc để giặt ủi suốt nhiều năm. Bộ ảnh thời trang với ý niệm bền vững đưa các thiết kế đẹp nhất của ELLE Fashion show 2017 trở lại trong khung cảnh ngọn nguồn của chất liệu. Váy áo màu chàm của Vũ Thảo được dệt, nhuộm tự nhiên, màu linen mộc mạc của Trương Thanh hải, sợi đan với nút thắt từ Vũ Tá Linh, cho đến từng miếng jean “hư hỏng” được tái chế của Võ Công Khanh… tất cả về lại trên cánh đồng bông trắng như mây.

Bộ ảnh Beauty: Dòng hải lưu ấm áp

Thời trang mùa Đông với áo len, áo lông, dệt kim… luôn đem lại diện mạo tự tin, quý phái cho phái đẹp. Điều đáng chú ý…

Bộ ảnh beauty: Người trồng bông

Bộ ảnh beauty: Người trồng bông

Để mỗi thiết kế thời trang được yêu, được mặc dài lâu, Vũ Tá Linh vừa đầu tư xử lý chất liệu độc đáo, vừa tạo dựng dáng dấp, điểm nhấn đặc biệt. Với anh, bền vững là khái niệm rộng lớn trong thời trang, mặc thủy chung, mặc nhiều cách cho một món áo quần là động thái tuyệt vời nhất mà mỗi người có thể bắt đầu trải nghiệm ngay phút giây này.

Trang phục VU TA LINH

Trang phục VU TA LINH

Màu chàm của núi rừng miền Bắc là phông nền chủ đạo cho các thiết kế của Vũ Thảo. Từ chất liệu một trăm phần trăm tự nhiên, NTK đã mang nét hồn nhiên đến với lối mặc của cư dân thành thị. Việc sử dụng trang sức và phụ kiện cũng từ đó mà ngẫu hứng đầy thú vị.

Trang phục KILOMET109

Trang phục KILOMET109

Dáng áo dài với phần cổ dựng nhẹ nhàng, lưng nền nã nhờ họa tiết ghép vải. Thiết kế từ linen, cotton của Trương Thanh Hải mang cái thanh cao rất xưa về lại với phái đẹp Việt hôm nay.

Trang phục TRUONG THANH HAI

Trang phục TRUONG THANH HAI

Trang phục TRUONG THANH HAI

Bộ ảnh beauty: Người trồng bông

Lấy cảm hứng từ xưa cũ nhưng trang phục sẽ theo vẻ rộn ràng, trẻ trung khi được phối hợp cùng tinh thần streetwear mới mẻ. Màu sắc trung tính nhiều phần trầm lắng vẫn sẽ tạo bứt phá bất ngờ nhờ điểm nhấn thêu, đắp vải hay đơn giản là phụ kiện cá tính.

Trang phục TRUONG THANH HAI

Bộ ảnh beauty: Người trồng bông

Yêu cái ngỗ nghịch của jean đến tận cùng, Võ Công Khanh tìm cách chế ngự chất liệu này trong các khuôn hình hội họa và thời trang. Cắt, ghép những lớp vải cũ mòn, sờn, rách để nối nhau tạo nên một đời sống mới, những cuộc phiêu lưu mới trong thế giới vải. Cuộc vui tái chế vải jean như chỉ mới bắt đầu!

Trang phục VO CONG KHANH

bộ ảnh thời trang

Trang phục VO CONG KHANH

Từ Elle

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

17 − 1 =