Sau khí sinh chế độ dinh dưỡng cho cả mẹ và bé hết sức quan trọng. Làm thế nào để cho mẹ nhiều sữa, cung cấp đủ dinh dưỡng cho con? Ăn uống đầy đủ các chất là cần thiết, tuy nhiên các mẹ nên sử dụng thêm cây chè vằng. Đây là sản phẩm lợi sữa, tốt cho sức khỏe cả mẹ và em bé. Chi tiết xem tại https://nongsandungha.com/

Đặc điểm tự nhiên của chè vằng

Cây chè vằng là một loại cây thân leo, chúng thường bám quanh những bụi gai rậm. Sống trong điều kiện tự nhiên khắc nghiệ nên rất dẻo dai và có công dụng rất tốt.

Để có được chè vằng chất lượng đòi hỏi phải rất công phu. Sau khi thu hoặc đem cát nhỏ 7 8 cm sau đó phơi khô. Đến khi cây khô nỏ thì người dân thu lại cất trong túi ni long kín tránh mốc để uống dần.

Chúng ta có thể sử dụng chè vằng như một loại trà bình thường. Có một điều đặc biệt là chè vằng để lâu cũng không bị thiu, đun đi đun lại ba lần vẫn giữ được hương vị đậm đà. Chè vằng có vị hơi đắng nhưng uống xong lại thấy ngọt dịu ở đầu lưỡi. Đối với những người dân miền Trung, đi làm về thưởng thức một bát chè vằng giúp giải nhiệt, sảng khoái.

Giá của chè vằng không đắt lắm nhưng công dụng thì rất hiệu quả. Nó giúp người ta tiêu độc, giải nhiệt, giảm béo. Đối với những người mới sinh và người cao tuổi thì đây như một món quà ý nghĩa mà thiên nhiên mang lại.

Bạn đã biết cách phân biệt chè vằng tự nhiên ngon

Chè vằng có 2 loại là chè vằng sẻ và chè vằng trâu.

Chè Vằng Sẻ có đặc điểm lá và cây nhỏ. Chè vằng sẻ ngon hơn khi nó vẫn còn xanh và tươi. Chè vằng sẻ được rất nhiều người ưa thích vì nó có nhiều công dụng tốt hơn chè vằng trâu. Đối với phụ nữ sau sinh chè vằng rất tốt vì có công dụng giải nhiệt, mát gan, ngăn ngừa mụn nhọt. Nó cũng là liều thuốc đặc trị cho bệnh béo phì, máu nhiễm mỡ, cao huyết áp….

Chè Vằng Trâu : Cũng có nhiều công dụng nhưng hàm lượng chất rất ít nên không được mọi người dùng nhiều.

Để mua được Chè Vằng chất lượng tốt, đến với Nông Sản Dũng Hà chúng tôi đảm bảo về chất lượng tốt phục vụ quý khách. LH số 0901 539 693

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011