Hãng Taxi Tải Thành Hưng tự hào là đơn vị khai sinh ra dịch vụ taxi tải, dịch vụ thuê xe chở hàng, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 1996, đến nay Thành Hưng đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín số một trên cả nước.

Với đội ngũ nhân viên, công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt và được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn cho các cơ quan, doanh nghiệp. Đến nay Hãng taxi tải Thành Hưng đã trở thành thương hiệu lớn số 1 Việt Nam và đặc biệt quen thuộc đối với mỗi người dân tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Hãng taxi tải Thành Hưng tự hào nhận được nhiều giải thưởng cao quý về chất lượng và thương hiệu uy tín như: giải Quả cầu vàng năm 2007, giải Trí tuệ Việt năm 2008,… Đặc biệt trong năm 2014, công ty vinh dự được nhận giải thưởng Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng 2014 về lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói – taxi tải Thành Hưng

Quy trình của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
  • Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.
  • Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói.
  • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.
  • Bước 5: Liên hệ chăm sóc khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

1 × four =