Thời tiết dần chuyển sang tiết hè, nắng nóng, mồ hôi sẽ làm tóc và da đầu bạn khó chịu. Hầu hết các bạn nam sẽ tìm kiểu tóc mới để cho phù hợp với thời tiết. Kiểu tóc dưới đây chắc chắn sẽ là xu hướng của hè 2017 cho các bạn nam

Thông tin khác: Chiêm ngưỡng bộ váy giản dị nhưng vô cùng cuốn hút của Phạm Băng Băng tại Cannes 2017

Đó chính là kiểu tóc Short quiff, không quá cầu kỳ như Undercut hay pompadour.

Kiểu tóc này có lợi thế phù hợp với hầu hết các khuôn mặt nam giới Việt Nam. Với chiều dài ngắn, phần tóc hai bên được gọt sát, vát lên trên, phần gay cắt cao và phần tóc mai cắt ngắn để lộ chán sẽ giúp khuôn mặt bạn có cảm giác dài hơn, nam tính hơn. Phần tóc phía trên được tỉa mỏng, không quá dài cũng sẽ không gây nóng, thoáng hơn trong thời tiết mùa hè.

Kiểu tóc nam HOT nhất hè 2017

Kiểu tóc này cũng rất dễ định hình dáng tóc, chỉ cần 1 tới 2 lần sử dụng sáp vuốt tóc là bạn có thể định hình tóc như ý muốn. Nếu muốn trau chuốt hơi có thể dùng một chút sáp mềm, đây cũng là lợi thế của kiểu tóc này so với việc phải dùng pomade cho undercut.


Với cái nắng của mùa hè việc đội mũ khi di chuyển ngoài trời là việc cần thiết, chắc chắn một mái tóc undercut sẽ không còn hoàn hảo khi bạn cởi bỏ chiếc mũ ra khỏi đầu, nhưng với Short quiff thì đừng lo, lợi thế của việc tóc ngắn là định hình lại kiểu tóc cực dễ chỉ với vài động tác vuốt tóc đơn giản. Còn chần chừ gì nữa hay tới ngay tiệm tóc và cắt cho bạn kiểu đầu nam tính này đi.

Kiểu tóc nam dành cho hè 2017

Kiểu tóc nam HOT nhất hè 2017
Xu hướng tóc nam hè 2017

Một gợi ý nho nhỏ nếu các bạn đang phân vân không biết cắt kiểu tóc này ở đâu thì có thể tới Hoàng Kon Barbershop hoặc Bờm Barbershop để có được kiểu đầu ưng ý nhất nhé!

 

Xem thêm: