Phân trùn quế giá bao nhiêu? Địa chỉ bán phân trùn quế giá tốt. Nhiều bà con cần mua phân trùn quế thắc mắc về giá và địa điểm bán phân trùn quế tại miền bắc.

Trang trại kim gia trang nuôi trùn quế giống chất lượng, cung cấp sinh khối giun quế giống, phân trùn quế và các sản phẩm từ trùn quế khác. Trang trại nằm tại Đông Anh – một huyện ngoại thành Hà Nội tiện cho bà con muốn mua tại Hà Nội và toàn miền bắc. Các bà con ở xa có thể mua với số lượng lớn để được giảm giá và vận chuyển tận nơi không mất tiền gửi xe khách.

Phân trùn quế là loại phân hữu cơ tốt nhất cho cây trồng hiện nay, một loại phân để trộn vào đất trồng trực tiếp chứ không dùng để bón.

1. Phân trùn quế có lợi ích gì?

Trước khi tìm hiểu phân trùn quế giá bao nhiêu, bạn cần phải biết những tác dụng của phân trùn quế với nông nghiệp trồng trọt. Phân trùn quế dễ hòa tan trong nước, hoạt tính cao, chứa tới 50% chất mùn giàu dinh dưỡng cho cây trồng. Do đó, phân trùn quế không những kích thích tăng trường cho cây mà còn có khả năng cải tạo đất rất tốt.
Ngoài ra, phân trùn quế còn chứa các khoảng chất cây có thể hấp thụ trực tiếp không bị hòa tan trong đất. Hàm lượng N – P –K và các chất khoáng vi lượng trong phân trùn quế cao hấp 2 – 3 lần phân các loại gia súc, gia cầm. Đặc biệt, phân trùn quế không có mùi hôi khó chịu như các loại phân gia súc, gia cầm khác và có thể lưu trữ lâu ngày mà không sợ bị mốc, rất thuận lợi cho việc bảo quản và vận chuyển.

phan-trun-que-gia-bao-nhieu-dia-chi-ban-phan-trun-que-gia-tot

Phân trùn quế còn làm giảm lượng axit trong đất, tăng nồng độ Nitơ ở trạng thái dễ hấp thụ để cây hấp thụ nhanh nhất và tốt nhất. Chất Axit Humix và IAA (Indol Acetic Aicd) có trong phân trùn quế giúp cây hấp thụ dễ, kích thích cây tăng trưởng, phát triển tốt.
Phân trùn quế có độ xốp làm cho đất thêm màu mỡ, tăng khử năng giữ nước trong đất, chống xói mòn đất. Cây trồng sẽ phát triển tốt, khống chế các loại kim loại nặng xâm nhập gây đột biến, phát sinh tế bào có hại, gây hoại tử rễ cây. Ngoài ra, phân trùn quế còn loại trừ được những độc tố nấm và vi khuẩn có hại trong đất, ngăn ngừa các bệnh về rễ cậy, đẩy lùi các bệnh có hại cho cây.
Hiện nay, phân trùn quế được dùng cho các mục đích như: kích thích sự phát triển của cây, điều hòa dinh dưỡng và cải tạo đất, bón lót cho cây rau quả, tạo ra các sản phẩm có chất lượng và năng suất cao. Vì vậy, phân trùn quế là loại phân sạch hữu ích trong nông nghiệp và được thị trường ưa chuộng. Vậy phân trùn quế giá bao nhiêu?
2. Phân trùn quế giá bao nhiêu?

Thức ăn trùn quế được tận dụng từ những nguồn có sẵn các phụ phẩm nông nghiệp như sẵn như phân bò, phân lợn, rau xanh, các loại rác thải hữu cơ…Do đó, để đầu tư nuôi giun quế số vốn không cần quá nhiều. Nhờ vậy, phân giun quế được bán ra với giá thành không quá cao. Đây được coi là loại phân bón hữu cơ giá rẻ, giàu chất dinh dưỡng cho cây trồng. Giá phân giun quế thường dao động trong khoảng từ 7000 – 9000đ/kg tùy các khu vực chăn nuôi và các trang trại.
Chắc hẳn, bà con đã không còn thắc mắc về vấn đề phân trùn quế giá bao nhiêu. Bà con có thể an tâm lựa chọn loại phân hữu cơ này để có những sản phẩm nông nghiệp sạch phục vụ người tiêu dùng. Bà con có thể liên hệ mua phân trùn quế với giá ưu đãi tại kim gia trang.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Hotline: 0913.005.426
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: kimgiatrang@gmail.com
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tác giả: admin.quochuy