Cùng ELLE Việt Nam điểm qua những tin tức thời trang nổi bật nhất trong nửa cuối tháng 8 đầy biến động ngay sau đây.

Kering tiếp tục tăng trưởng ấn tượng, không chỉ nhờ vào Gucci

Kết quả tốt đẹp trong sinh hoạt kinh doanh của Kering trong nửa đầu năm 2017 trở thành minh chứng hùng hồn cho sự phục hưng mạnh mẽ của thời trang…

Tuần lễ thời trang Copenhagen, Karl Langerfeld biến tấu Vans, sự sụt giảm thu nhập nghiêm trọng của Chanel hay cái bắt tay Nike x Off white đã làm nửa cuối tháng 8 trở thành tâm điểm của giới thời trang. Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua những tin tức thời trang nổi bật nhất nhé !

Hợp tác giữa Karl x Vans

Được giữ kĩ bí mật tới phút cuối cùng, bộ sưu tập giữa Vans và ông hoàng của Chanel – Karl Lagerfeld đã chính thức được thông báo vào tuần vừa qua với 12 items được lấy cảm hứng từ thiết kế thời thượng đã làm nên tên tuổi của ông.

Bộ sưu tập gồm những items mang đậm dấu ấn của Vans như giày sneakers, áo thun, áo bomber, cặp da và mũ được Karl thổi hồn với sự tinh tế và chất liệu mang đậm linh hồn của Chanel như da đen huyền ảo hoặc chất liệu vải đan tweed trứ danh.

5-tin-tức-thời-trang-nổi-bật-nửa-cuối-tháng-82017-10 5-tin-tức-thời-trang-nổi-bật-nửa-cuối-tháng-82017-4

Thương hiệu mới của H&M – ARKET

Ông đại H&M vừa qua đã ra mắt đứa con cưng mới nhất mang tên Arket. Nhãn hàng Thuỵ Điển này bắt mở cửa đón khách từ ngày 25 tháng 8 tại cửa hàng đầu tiên ngay London, Vương Quốc Anh và sinh hoạt online tại 18 nước Châu Âu.

ARKET đã bắt đầu quảng cáo rầm rộ từ tháng 3 năm nay với các kế hoạch trên Instagram với phong cách Bắc Âu tối giản với sự phổ biến về màu mắc và cơ bản về mẫu mã.

Đọc hoàn hảo những tin tức thời trang liên quan đến tình hình kinh doanh Chanel, bộ sưu tập Nike x Off white hay tuần lễ thời trang Copenhagen tại: 5 TIN TỨC THỜI TRANG NỔI BẬT NHẤT NỬA CUỐI THÁNG 8/2017


Nhóm thực hiện

Neon Hoàng (Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

Từ Elle

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

1 + 10 =